Hướng dẫn config domain cho hầu hết các mạng.

Chắc có lẽ cũng nhiều bạn băn khoăn như mình. Hôm nay mình sẽ làm rõ vẫn đề để tất cả cùng hiểu, tại sao site các bạn lại không vào đượcMột lá thư được gửi cho mình :

Hiện nay nhà mạng VNPT đã chặn blogspot rất chặc chẽ, nhiều website sử dụng blogspot có tên miền riêng như www.fandung.com, www.vnblogspot.com, www.marketingvn.name.vn,... vào lúc được lúc không, lúc không được thì nhiều hơn, đặc biệt vào buổi tối và thứ 7, CN. Nhưng mình thấy website của bạn www.maphim.net vào lúc nào cũng được, chưa bao giờ mình thấy không vào được.


Vậy bạn có thể chỉ giúp mình cách mà bạn áp dụng cho www.maphim.net được không?


Mình đang rất cần sự giúp đỡ về việc này, mong bạn sẽ giúp mình!
.
Thứ nhất, các site lớn như fandung, vnblogspot cấu hình ra sao ?

Các đàn anh vẫn sử dụng ghs.google.com, với fandung có lẽ là do bận gì đó hoặc công tác quên chăm sóc blog của mình. VnBlogspot thì khách viếng chủ yếu là ở Blogitem nên có lẽ không quan tâm tình trạng này.


Thứ 2, domain bạn gửi thư cho mình.


Thứ 3 là domain maphim.net


BlogSpot


BloggerHiện tại thì chưa có thời gian nghiên cứu kỹ hết các cách giúp blogspot thoát khỏi tình trạng này. Nếu có cách hay mình sẽ sớm chia sẻ và cập nhật.


Mình đã thêm cả 2 ip : 74.125.51.121216.239.34.21, nếu bị chặn khung giờ nào thì sẽ tự động đổi sang ip còn lại..

(Ping lúc : 2h30 // 18.06.2012)

4 nhận xét Hướng dẫn config domain cho hầu hết các mạng.QUÁN GỎI CÁ ĐỤC NHƯ LINH, GẦN TRƯỜNG CĐSP LONG TOÀN, THÀNH PHỐ BÀ RỊA!
Điện Thoại 0642.243.345 Hoặc 01255.320.435 Gặp Anh Linh / Địa Chỉ: 72H, Long Nguyên, Long Điền, BR-VT
Top
Liên hệ Facebook với Minh